กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษา

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกโรงเรียน ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เพื่อเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียน โดยผู้เรียนจะได้รับความรู้จากประสบการณ์ตรง การลงมือปฏิบัติจริง ซึ่งช่วยให้เกิดความเข้าใจและจดจำสิ่งที่ได้พบเห็น และเป็นการศึกษาแหล่งการเรียนรู้และสถานที่สำคัญในจังหวัดลำพูนให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ณ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน